0915283960 info@thelong.com.vn

MÁY HÚT ĐỜM

Máy hút đờm được áp dụng hiệu quả với các bệnh đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi…dành cho cả người lớn và trẻ em. Để tiện cho việc điều trị tại nhà thì nhiều người chọn mua máy hút đờm để sử dụng. Cùng Airtech Thế Long tìm hiểu về Máy hút đờm và những lưu ý khi mua nhé.

1. MÁY HÚT ĐỜM LÀ GÌ?

Máy hút đờm là dụng cụ được thiết kế phù hợp cho cả trẻ em và người lớn dùng để hút dịch đờm tại mũi họng. Máy hút đờm được sử rộng rãi trong bệnh viện, phòng khám nhi, tại nhà.
Máy thích hợp dùng hút đờm do bệnh viêm phế quản, hen suyễn, viêm mũi dị ứng, viêm xoang

2. CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁY HÚT ĐỜM TẠI NHÀ?

Nhờ những ưu điểm nổi trội sau, máy hút đờm được nhiều bà mẹ tin dùng tại nhà.
 • Phương pháp hút đờm bằng tay có thể sẽ không đủ lực hút đờm hoặc không đều gây khó khăn khi thực hiện. Máy hút bằng tay chỉ sử dụng khi dịch đờm ít, mang theo khi ra ngoài.
 • Xì mũi mạnh và không đúng cách sẽ gây tổn thương niêm mạc mũi hoặc vi khuẩn sẽ bị đẩy sang tai gây viêm tai.
 • Máy hút dịch đờm tại nhà tiện lợi với thao tác đơn giản, dễ dàng, sạch sẽ và hiệu quả.

3. MÁY HÚT ĐỜM CÓ NHƯNG LOẠI NÀO?

Thị trường có rất nhiều máy hút đờm, vậy loại nào tốt nhất?
Máy hút đờm thường được dùng đối với các đối tượng người già, trẻ nhỏ, người không có khả năng ho, khạc nhổ đờm, đường thở bị tắc nghẽn như người sau phẫu thuật mở khí quản, tiểu phẫu và điều trị chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật tại nhà.
Những bệnh nhân bị các bệnh hô hấp mạn tính như phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), viêm phế quản mạn tính, hen suyễn rất nhiều đờm dãi bít tắc đường thở cũng cần đến biện pháu hút đờm hiệu qủa.
Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm máy hút đờm dành cho người lớn với các chức năng, thiết kế và giá thành khác nhau. 

4. NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MÁY HÚT ĐỜM

Nhược điểm của máy hút đờm là giá thành cao với nhiều người dân và có quá nhiều máy trên thị trường. Do vậy, cần cân nhắc kỹ trước khi mua sử dụng máy.
Trước hàng loạt sản phẩm máy hút đờm trên thị trường hiện nay sẽ khiến bệnh nhân khó khăn khi lựa chọn. Tùy thuộc vào giá cả, mẫu mã, cách sử dụng tiện lợi cũng như tính an toàn của sản phẩm để người dùng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Một số lưu ý trong việc chọn mua máy hút đờm như:
 • Sản phẩm do nước nào, thương hiệu nào sản xuất và có uy tín không?
 • Tìm hiểu phản hồi của các khách hàng đã từng sử dụng như thế nào?
 • Nghiên cứu các thông số kỹ thuật của máy như thế nào?
 • Lưu ý dung tích bình hút và kích thước máy hút đờm có phù hợp hay không?
Trên đây là một số thông tin cần biết về máy hút đờm và kỹ thuật hút đờm dãi. Với những gia đình có người bệnh, trẻ nhỏ thì sản phẩm máy hút đờm cho người già và trẻ em được coi là khá hữu ích trong việc điều trị các bệnh về hô hấp.

5. AIRTECH THẾ LONG CUNG CẤP MÁY HÚT ĐỜM CHẤT LƯỢNG

 
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
 • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Thông tin liên hệ
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long