0915283960 info@thelong.com.vn

Văn hóa doanh nghiệp

17/08/2020 - 03:12 PM - 1.346 lượt xem

PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

Airtech Thế Long luôn hướng nhân viên có những thói quen và văn hóa ứng xử nơi văn phòng mang đặc thù riêng của mình. Chúng tôi học hỏi phong cách làm việc của người Nhật Bản, với những phẩm chất lịch thiệp và nghiêm túc.
 
Từ những nhân viên lâu năm cho đến nhưng nhân viên mới làm việc tại công ty đề có ý thức về việc duy trì và phát triển những nét văn hóa làm việc chuyên nghiệp mà từ trước đến nay công ty đã tạo nên.
 
 • Luôn đúng giờ
 • Tôn trọng quyết định của nhau
 • Tôn trọng đối tác
 • Luôn học tập người đi trước
 • Luôn làm việc dựa theo kỷ luật và nguyên tắc
 • Luôn luôn nỗ lực
 • Trang phục đồng phục lịch sự
Lop-hoc-van-hoa-doanh-nghiep1

THÁI ĐỘ TÍCH CỰC LÀM VIỆC

Với giá trị cốt lõi “khách hàng là trọng tâm”, Airtech Thế Long luôn luôn mang đến cho khách hàng thái độ làm việc tích cực, sự tiếp đón chu đáo và nhiệt tình.
 
Thái độ làm việc sẽ không chỉ là chìa khóa để nhân viên nâng cao năng suất làm việc của bản thân mà còn giúp tương tác tốt hơn với tập thể và đồng thời phát triển các mối quan hệ với khách hàng. Chúng tôi luôn giữ tư duy và thái độ tích cực trong quá trình xây dựng sự nghiệp.
Lop-hoc-van-hoa-doanh-nghiep3

Ý THỨC VỀ TẬP THỂ DỤC

Tập thể dục là một nét đẹp văn hóa nơi làm việc tại bất kỳ trụ sở làm việc nào của Airtech Thế Long, từ văn phòng đến nhà máy sản xuất. Bài tập thể dục kéo dài 3 phút với 10 động tác giúp nhân viên khởi động ngày mới với nhiều năng lượng, giúp đầu óc minh mẫn và rèn luyện sức khỏe của nhân viên.
 
      
Các bài viết khác

Lịch sử phát triển

Công ty Cồ phần Airtech Thế Long với hơn 14 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, thi công và sản xuất thiết bị phòng sạch, thiết bị y tế, thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và thiết bị lọc không khí công nghệ cao...
17/08/2020 1.503 lượt xem

Trụ sở và chi nhánh

Airtech Thế Long nằm giữa không gian khoáng đạt và đẹp đẽ của khu đô thị Vinhome Riverside
17/08/2020 926 lượt xem

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục Tiêu - Giá trị cốt lõi

Từng bước đầu tư xây dựng nhân sự, tổ chức, công nghệ sản xuất theo hướng chuyên nghiệp, vững mạnh. Tổ chức và phát triển các chi nhánh, các công ty thành viên, từng bước phát triển để đưa Công ty cổ phần Airtech Thế Long trở thành công ty đại chúng, doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ - khoa học.
17/08/2020 813 lượt xem
CÔNG TY CỔ PHẦN AIRTECH THẾ LONG
 • Địa chỉ Trụ sở chính: Số 144 Phố Việt Hưng, Tổ 3, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Địa chỉ Nhà máy 1: KCN Tân Quang, xã Tân Quang, H.Văn Lâm, Hưng Yên
 • Địa chỉ Nhà máy 2: Lô đất IN9.4, đường số 1, khu công nghiệp Cẩm Điền - Lương Điền, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Nhà máy 3: E5/34A, Đường Liên Ấp 5.6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
© 2020 Bản quyền thuộc về Airtech Thế Long